Tổng quan

DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE STANDARD CENTRAL PARK BÌNH DƯƠNG

The Standard là chuỗi dự án tái định nghĩa tiêu chuẩn phát triển đô thị của An Gia tại các vùng dân cư hiện hữu thuộc các khu vực lân cận TPHCM, là một chuẩn sống mới cho cư dân trong tương lai

Dự án tọa lạc tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương, có qui mô 6,9 ha, gồm 403 căn nhà liền kề và dân số dự kiến khoảng 1.500 người. Tổng mức đầu tư cho dự án The Standard Central Park là 1200 tỉ đồng và dự kiến đi vào quí IV/2022. 

Tham gia hợp tác đầu tư dự án The Standard Central Park cho thấy hướng đi đúng đắn về chiến lược hoạt động đầu tư, mở rộng thị trường của tập đoàn bất động sản An Gia. Cùng với năng lực tài chính, kinh nghiệm trong triển khai dự án và khả năng kinh doanh bất động sản cho thấy đây là cơ hội tốt để nâng tầmuy tín thương hiệu An Gia và mang lại sự tăng trưởng về mặt lợi nhuận cho công ty.

Khu dự án The Standard Bình Dương là dự án đầu tiên trong chuỗi thương hiệu The Standard của Tập đoàn An Gia. The Standard Bình Dương là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn An Gia trong nữa cuối năm 2020. Khi dự án hoàn thiện, chắc chắn đây sẽ là điển nhấn của khu vực, và càng khẳng định uy tín cũng như khả năng đầu tư, xây dựng của An Gia Investment trên thị trường.

Tổng quan dự án nhà phố thương mại liền kề The Standard Central Park Bình Dương

 • Tên dự án: The Standard Central Park
 • Kiểu nhà phố tại dự án: nhà phố thương mại liền kề, 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis…. Tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 460 tỉ đồng.
 • Địa chỉ: Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Quy mô diện tích đất dự án: 69.352,5m² 
 • Phát triển dự án: AnGia Investment và Creed Group
 • Nhà thầu đơn vị thi công: Ricons – Coteccons Group
 • Các Đơn vị giám sát dự kiến: APAVE hoặc CORE
 • Tổng quy mô dự án: 6,9 ha và dân số dự kiến khoảng 1.500 người
 • Tổng diện tích nhà: 37.121,54 m2
 • Các Loại căn nhà phố: 374 căn liền kề (townhouse) diện tích từ 75 dến 150m2 đất ( 5×17, 5×18 và 5×20…) và 8 căn shophouse
 • Đường trước nhà : 13.5m
 • Chừa trước: 2.4m
 • Chừa sau: 1.4m
 • Khoảng cách giữa 2 nhà : 4.8m
 • Số tầng: 2 tầng: 1 trệt 1 lầu
 • Đơn vị Quản lý và vận hành dự kiến: Hoosier Việt Nam 
 • Thời hạn sở hữu : lâu dài đối với người việt nam
 • Tổng mức đầu tư tiện ích Club house: 5.000.000 usd
 • Thời gian khởi công: quý IV/2020
 • Thời gian bàn giao: quý IV/2021
 • Đơn vị phân phối: ANGIAINVESTMENT Đối Tác Chiến lược: Nam Hưng Land và DKRS
 • Quy cách bàn giao: hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong
 • Tỉ lệ Mật độ xây dựng: 30%
 • Pháp lý hiện tại: 1. Quyết định về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Lê Gia Plaza, QĐ số 3881/QĐUBND, ghi ngày 17/06/2019. 2. Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza, QĐ số 4888/UBND-KTN, ghi ngày 27/09/2019. 3. Giấy phép xây dựng HTKT số 104/GPXD, ghi ngày 08/01/2020. 4. Thông báo kết quả thẩm định thiết kế cơ sở các công trình nhà ở liên kế thuộc dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Lê Gia Plaza do Công ty Đầu tư Bất động sản Lê Gia làm chủ đầu tư, QĐ số 746/SXD-QLXD, ghi ngày 03/03/2020.
 • Pháp lý khi bàn giao khách: Giao nhà hoàn thiện + sổ hồng riêng từng căn . Thời gian bàn giao sổ hồng sau 6 tháng kể từ ngày nhận nhà
 • Tình trạng hiện tại: đang hoàn thiện hệ thống hạ tầng
 • Ngân hàng bảo lãnh: VPbank. Ngân hàng VPbank cho vay 70% giá căn hộ với lãi suất ưu đãi 6%/năm. Thời hạn vay tối đa 20 năm

Vị trí

Dự án đất nền nhà phố The Standard Central Park nằm ngay tại đường Tân Phước Khánh 10 –Trung tâm của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Từ ngày 01/11/2018 thị xã Tân Uyên đã được công nhận là Đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương. Vì thế, trong tương lai gần thị xã Tân Uyên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống … nên nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để tập đoàn An Gia quyết định phát triển dự án tại đây Đây là một dự án thực sự cần thiết, mang tính xã hội và tính khả thi cao, đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung, thực thi đúng các nguyên tắc trong quy hoạch đô thị. Với tổng diện tích nhà ở 37.121,54 m2  cùng quy mô dân số dự kiến khoảng 1.500 người, gồm 403 căn nhà liền kề, 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis… cùng diện tích công viên cây xanh, mặt nước, đây là một điểm nhấn nổi bật của phường Tân Phước Khánh sau khi hoàn tất dự án và đi vào sử dụng, giúp  chỉnh trang đô thị cũng như giải quyết nhu cầu về nhà ở của địa phương.

Theo thông tin của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, 600 hecta dự án Trung Tâm Hành Chính mở rộng Bắc Tân Uyên được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách và xã hội hóa nên chắc chắn Bắc Tân Uyên sẽ mời một nhà đầu tư lớn về làm dự án này. Tính đến đầu năm 2020, Bắc Tân Uyên đã hoàn thiện đúng tiến độ thi công hạ tầng cơ bản 51 hecta Trung Tâm Hành Chính Tập Trung bằng nguồn vốn ngân sách và đã tìm được nhà đầu tư về thực hiện nốt phần còn lại, do vậy mới có thông tin Vingroup về làm dự án 600 hecta ngay hồ Đá Bàn.

Thông tin không được công bố chính thức để tránh tình trạng sốt đất ảo, nhưng dựa trên những căn cứ thông tin quy hoạch, văn bản hiện có và những chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thì chắc chắn Vingroup sẽ không bỏ qua Bắc Tân Uyên – Nơi vừa có khu công nghiệp, có sẵn hạ tầng giao thông liên kết vùng và đặc biệt có hồ sinh thái Đá Bàn rộng 100 hecta đẹp nhất Bình Dương. 
Từ The Standard Central Park, quý khách dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc và nhanh chóng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như:
 • 45p kết nối thành phố Hồ Chí Minh
 • 30p kết nối thành phố Biên Hòa
 • 15p kế nối thành phồ Thuận An
 • 15p kết nối thành phố mới Bình Dương
 • 15p kết nối thành phố Thủ Dầu Một
 • 15p kế nối thành phồ Dĩ An

Tiện ích

Diện tích công viên 4,171.44 m2, diện tích Clubhouse 1,214.24 m2, diện tích cổng chào cảnh quan 191,3 m2. Tổng diện tích cảnh quan dự án là 5,576.98 m2

Khu công viên gồm những tiện ích:

Khu vực trẻ em: 261 m2 – Khu vực người lớn: 494 m2

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời: 158 m2 + Hồ bơi ngoài trời: 330 m2

Khu vui chơi dưới nước: 103 m2 + Hồ bơi Jacuzzi: 30 m2

Khu vực BBQ ngoài trời có mái che: 75 m2

Khu tắm tráng: 9 m2

Mái che pavilion (khu bãi cỏ): 50 m2

Hồ bơi có hệ thống lọc tự động, hệ thống bồn sục Jacuzzi, đánh dấu mực nước hồ bơi theo tiêu chuẩn quốc tế và có bảo vệ hồ bơi tránh các tai nạn

The Standard Central Park – khu biệt lập đẳng cấp hàng đầu tại Bình Dương, tái định nghĩa tiêu chuẩn sống:

– Vị thế vàng “trung tâm của 4 thành phố”

– Clubhouse phong cách resort

– Công viên trung tâm rộng 4.000 m²

– Không gian sống an ninh, an toàn, an lành

– Hệ thống quản gia All in one, tiêu chuẩn Nhật Bản

Dự án sở hữu lợi thế lớn về vị trí và kết nối hạ tầng khi ở vị trí tâm điểm 4 thành phố gồm Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Biên Hòa. 

Tiện ích Clubhouse: 412 m2

Quầy Bar và Khu vực Pantry: 24 m2

Phòng tập Yoga: 38 m2

Phòng tập Gym: 74 m2

Thư viện: 38m2

Khu vực cà phê trong nhà: 105 m2

Cửa hàng tiện lợi: 23 m2

Khu vui chơi trẻ em trong nhà: 110 m2

Định vị là khu biệt lập cao cấp, The Standard Central Park mang đến chuẩn mực sống dựa trên triết lý 4W của riêng An Gia. Không có gì ngạc nhiên khi The Standard Central Park nói riêng và chuỗi dự án The Standard nói chung trở thành xu hướng và là niềm tự hào, là di sản để đời của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Wealthy – Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, tiếp cận các trải nghiệm đẳng cấp 

Wellbeing – Tạo năng lượng tích cực: Chốn đi về ngập tràn thiên nhiên, đánh thức mọi giác quan, nuôi dưỡng tâm hồn đầy năng lượng

Wisdom – Đầu tư thông minh: Đầu tư cho bản thân thông qua các trải nghiệm thượng hạng

Wow – Đem tới sự bất ngờ : Niềm tự hào cho các nhà đầu tư và chủ nhân tương lai trong mỗi sản phẩm của The Standard

Mặt bằng

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án 

Thiết kế

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ PHỐ LỆCH TẦNG đang được áp dụng tại THE STANDARD

Nhà lệch tầng là một kiểu kiến trúc còn khá mới trong xây dựng nhà phố tại Việt Nam nói chung và đặc biệt mới tại Bình Dương nói riêng.

Vậy ưu và nhược điểm của loại hình này là gì, mà lại được An Gia Group ưu ái sử dụng trong sản phẩm Nhà phố Đầu Tay, chúng ta thử cùng phân tích.

ƯU ĐIỂM

– Nhà đẹp lệch tầng thoáng mát: Với bố trí cầu thang ở giữa và xung quanh là các phòng chức năng và thường khu vực cầu thang trở thành giếng trời nhà lệch tầng giúp lấy sáng, gió tự nhiên hiệu quả, mang lại sự thoáng mát, không khí dễ chịu cho gia đình thay vì những thiết kế nhà ống, nhà phố hẹp kín mít chỉ với một đường ra thông thường.

– Thêm vào đó, bởi khả năng tiếp xúc với điều kiện thiên nhiên bên ngoài tốt nên luôn tạo được cảm giác dễ chịu, gần gũi với thế giới tự nhiên, dễ dàng trang trí không gian với những cây xanh hay tạo thành các khu vực thư giãn, đọc sách đầy nắng gió, không hề ngột ngạt.

– Phong cách nhà lệch tầng giúp tạo cảm giác nhà rộng hơn: với ưu điểm là độ cao của trần khá dễ điều chỉnh vì vậy mà nhà lệch tầng sẽ có khá cách để bố trí không gian linh hoạt từ nhà gác lửng đẹp tới ban công, hay sân thượng mang nhiều chức năng khác nhau dù diện tích thực sự là nhỏ hẹp.

– Kiến trúc nhà lệch tầng đẹp bởi khả năng mở rộng tầm nhìn: Không gian nhà lệch tầng có được lối kiến trúc lấy sáng thông minh và tạo nên được nhiều góc nhìn đa dạng phong phú, ứng dụng trang trí nhà lệch tầng dễ dàng, giúp không gian luôn có được những điểm nhấn khác biệt.

NHƯỢC ĐIỂM

– Song song với những ưu điểm của nhà lệch tầng thì nó cũng tồn tại những hạn chế và đây cũng là điểm cần phải tính toán các điều kiện mặt bằng, nhu cầu sinh hoạt, người sử dụng trước khi lựa chọn mẫu thiết kế này.

– Các mẫu nhà hà lệch tầng thường bị giới hạn nhất định: Các thiết kế nhà lệch tầng dễ gặp trở ngại về thoát nước vì thường sử dụng cho không gian nhà mặt tiền lô phố, hẹp ngang và có chiều sâu lớn nên việc lấy sáng khó có thể khắc phục nhờ giếng trời thông tầng nhưng lại gây ra trở ngại trong việc lắp đặt hệ thống thoát nước và chống thấm.

– Làm nhà lầu lệch tầng thường có thiết kế yêu cầu kỹ thuật cao: Những căn nhà lệch tầng 2 mặt tiền hay 1 mặt tiền có kiến trúc thường phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao trong cả thiết kế và thi công mới có thể đảm bảo tận dụng tốt các khoảng không gian nhà hẹp và đảm bảo nguồn sáng, sự sống tự nhiên cũng như tránh một số những nguy hiểm cho người sử dụng không gian kiến trúc này. Vì vậy, các kiến trúc sư sẽ phải tốn nhiều công sức để có được bản vẽ autocad nhà lệch tầng chi tiết.

– Thêm vào đó, nhà lệch tầng có nhiều chi tiết trong thi công và trang trí nhà lệch tầng đẹp hay khó khăn trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước khiến cho chi phí xây dựng và thời gian thi công cao hơn so với các mẫu nhà ống, nhà phố khác.

– Tính an toàn cho người sử dụng: Đặc trưng của nhà lệch tầng đó là cầu thang liền cửa nên chỉ cần mở cửa là đến cầu thang lên xuống. Chính vì thế mà sẽ cần phải có những thiết kế kỹ càng, khoa học giúp giảm các nguy hiểm.

Với tiêu chí “Wisdom”- không gian sống lý tưởng nơi ươm mầm cho những ý tưởng sáng tạo, dự án The Standard tân uyên bình dương tạo ra những giá trị khác biệt mà không dự án nào mang lại :

Create Space: kiến tạo không gian sáng tạo

Split Level : Thiết kế lệch tầng

Void : giếng trời đầy ắp cây xanh

Ceiling height : chiều cao tầng khác biệt

Ventilation: hệ thống thông gió tự nhiên

Planter box: bồn cây ngay trong nhà

Bin Collector : nơi thu gom rác

Front Fence: hàng rào và cổng nhà

Canopy: mái che

Technical use: các thiết bị kỹ thuật

Door and Windows: cửa chính và cửa sổ

Colorant and Facede : Màu sắc và mặt đứng

Lightning: hệ thống chiếu sáng

Kiến trúc theo phong cách hiện đại tối giản, các đường nét khoẻ khoắn nhưng không kém phần tinh tế, màu sắc theo tone màu vượt thời gian, thiết kế theo nguyên tắc lệch tầng tạo không gian phòng khách tạo thoáng tối đa 4,65 m có không gian thông tầng với mái kính lấy sáng tự nhiên và thông gió tư nhiên. Tạo ra những không gian sinh động và cơ hội sáng tạo cho các chủ nhân tương lai, các yếu tố kỹ thuật hậu mãi được cân nhắc đàm bảo thẩm mỹ chung cho toàn khu.

Tầng trệt khu phòng khách chiều cao thông thủy từ sàn tới sàn là 4,65m, khu bếp là 3.1m (sàn-sàn). Các tầng trên cao 3.1m (sàn-sàn). Sàn dày 120mm, bê tông cốt thép cho phép hoàn thiện 50mm. Tường hoàn thiện dày 220mm (tường chung)

Thanh toán

Vì sao mọi người lại đổ xô đầu tư bất động sản nhà phố?

Dù thị trường bất động sản không còn “sốt nóng” như thời điểm năm 2016, 2017 nhưng giới đầu tư hiện nay vẫn “săn lùng” các dự án nhà phố để đầu tư.

Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam đều sẽ sở hữu cho mình từ một đến vài bất động sản để giữ tiền. Trong đó, phương thức truyền thống nhà đầu tư thường lựa chọn nhà ở, đất nền, chung cư và nhà phố thương mại. Tuy nhiên, theo xu hướng ngày một phát triển của xã hội, những người giàu có hiện nay không chỉ muốn sở hữu bất động sản chỉ đơn thuần là để giữ tiền mà còn nhiều mục đích khác.

Và dưới đây chính là 3 lý do giải mã vì sao mọi người vẫn đổ xô đầu tư bất động sản nhà phố.

1. Khả năng sinh lời cao – bền vững khi đầu tư bất động sản nhà phố

Nếu đánh giá khách quan, hiện nay khó có phân khúc đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lời cao – an toàn – bền vững như phân khúc nhà phố thương mại. Để đạt được mục đích đó, nhà đầu tư thường chọn cho mình một căn nhà phố trong khu quy hoạch đồng bộ được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

2. Vị trí – chất lượng môi trường sống – Kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản
Một lý do nữa đó là bởi sản phẩm này mang tới một kỳ vọng tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư. Cụ thể, nếu lựa chọn được sản phẩm có vị trí tốt, chất lượng tốt cộng thêm đơn vị quản lý chuyên nghiệp để phục vụ cư nhân chu đáo nhất thì khả năng tăng giá trị bất động sản là rất cao.

3. Khẳng định đẳng cấp chủ nhân bất động sản

Một lý do nữa không thể không nhắc tới là: kênh đầu tư khẳng định đẳng cấp chủ nhân bất động sản. Đối với giới nhà giàu, sở hữu một căn nhà phố thương mại không có nghĩa là cất giữ tiền mà còn là một trong những sở thích sưu tầm những đồ vật, vật chất quý giá để khẳng định đẳng cấp bản thân.

Căn nhà phố với quỹ hàng khan hiếm chính là một trong những sản phẩm mà bất cứ giới nhà giàu nào cũng thích.

Giá chỉ từ 3.1 tỷ/ căn

Quý khách chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà

Vâng em đồng ý đắt nếu anh chị mua nhà xong chỉ ở trong nhà:

– Không sử dụng bất cứ tiện nào ở khu đô thị sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời nhất VN.

– Không giao lưu và cùng trải nghiệm cuộc sống với cộng đồng dân cư thượng lưu mà ở đó những đứa con của anh chị chắc chắn sẽ gắn kết được những người bạn đẳng cấp cùng trang lứa.

– Không sở hữu công viên trung tâm với các máy tập thể dục ngoài trời, Clubhouse Gym – Yoga – BBQ – Aerobic  – thư viện ……

– Không được phục vụ bởi hệ sinh thái chuyên nghiệp trong khu biệt lập mà chỉ có cư dân được sử dụng:

 • Trường học 
 • Cửa hàng tiện lợi 24h.
 • Khu đô thị an ninh tuyệt đối sử dụng bảo mật thông minh 4.0 nhận diện bằng khuôn mặt và vân tay

– Không sở hữu không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên 

_ Nếu anh chị muốn mang lại một trải nghiệm sống tốt nhất cho gia đình mình thì hãy tự tin nhấc máy lên gọi cho em ngay bây giờ vẫn còn kịp. HL : 0907 001 502

An Gia Gallery

Thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án The Standard Bình Dương

Dự án The Standard Bình Dương do An Gia và Creed Group là đơn vị chủ đầu tư của dự án.
Liên Hệ 0907001502 để biết thêm chi tiết

Vị trí dự án The Standard Bình Dương nằm ở đâu

Dự án tọa lạc tại đường tân phước khánh 10, Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Tiện ích dự án The Standard Bình Dương

Chủ đầu tư bàn giao hệ thống tiện ích vượt trội, lần đầu xuất hiện tại Bình Dương

Giá bán như thế nào?

Giá chỉ từ 3.1 tỷ/ căn nhà phố 5x18, 1 trệt 2 lầu hoàn thiện bên trong