Tổng quan

DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

Dự án tọa lạc tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương, có qui mô 6,9 ha, gồm 403 căn nhà liền kề và dân số dự kiến khoảng 1.500 người. Tổng mức đầu tư cho dự án The Standard là 460 tỉ đồng và dự kiến đi vào quí IV/2022.

Tham gia hợp tác đầu tư dự án The Standard cho thấy hướng đi đúng đắn về chiến lược hoạt động đầu tư, mở rộng thị trường của tập đoàn bất động sản An Gia. Cùng với năng lực tài chính, kinh nghiệm trong triển khai dự án và khả năng kinh doanh bất động sản cho thấy đây là cơ hội tốt để nâng tầmuy tín thương hiệu An Gia và mang lại sự tăng trưởng về mặt lợi nhuận cho công ty.

Khu dự án The Standard là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn An Gia trong nữa cuối năm 2020. Khi dự án hoàn thiện, chắc chắn đây sẽ là điển nhấn của khu vực, và càng khẳng định uy tín cũng như khả năng đầu tư, xây dựng của An Gia Investment trên thị trường.

Tổng quan dự án nhà phố thương mại liền kề The Standard Bình Dương

 • Tên dự án: The Standard 
 • Kiểu nhà phố tại dự án: nhà phố thương mại liền kề, 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis…. Tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 460 tỉ đồng.
 • Địa chỉ: Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Quy mô diện tích đất dự án: 69.352,5m² 
 • Phát triển dự án: AnGia Investment và Creed Group
 • Nhà thầu đơn vị thi công: Coteccons Group
 • Các Đơn vị giám sát dự kiến: APAVE hoặc CORE
 • Tổng quy mô dự án: 6,9 ha và dân số dự kiến khoảng 1.500 người
 • Tổng diện tích nhà: 37.121,54 m2
 • Các Loại căn nhà phố: 403 căn liền kề diện tích từ 75 dến 150m2 đất ( 5×15, 5×16, 5×20, 6×25…) 
 • Số tầng: 2 tầng: 1 trệt 1 lầu
 • Đơn vị Quản lý và vận hành dự kiến: Savill hoặc CBRE 
 • Thời hạn sở hữu : lâu dài đối với người việt nam
 • Người Nước Ngoài Sở hữu: 50 năm và được gia hạn theo quy định
 • Thời gian khởi công: quý IV/2020
 • Thời gian bàn giao: quý IV/2022
 • Đơn vị phân phối: ANGIAINVESTMENT Đối Tác Chiến lược: Nam Hưng Land và DKRS
 • Quy cách bàn giao: hoàn thiện bên ngoài và bên trong
 • Tỉ lệ Mật độ xây dựng: 30%
 • Pháp lý hiện tại: quy hoạch 1/500 theo quyết định số 3881/QĐ-UBND, phê duyệt ngày 17/6/2019. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do Sở Tài Nguyên và Môi Trường Tỉnh Bình Dương cấp.
 • Pháp lý khi bàn giao khách: Giao nhà hoàn thiện + sổ hồng riêng từng căn . Thời gian bàn giao sổ hồng sau 6 tháng kể từ ngày nhận nhà
 • Tình trạng hiện tại: đang hoàn thiện hệ thống hạ tầng
 • Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank cho vay 70% giá căn hộ với lãi suất ưu đãi 6%/năm. Thời hạn vay tối đa 20 năm

Vị trí

Dự án đất nền nhà phố The Standard nằm ngay tại phường Tân Phước Khánh –Trung tâm của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Từ ngày 01/11/2018 thị xã Tân Uyên đã được công nhận là Đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương. Vì thế, trong tương lai gần thị xã Tân Uyên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống … nên nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để tập đoàn An Gia quyết định phát triển dự án tại đây Đây là một dự án thực sự cần thiết, mang tính xã hội và tính khả thi cao, đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung, thực thi đúng các nguyên tắc trong quy hoạch đô thị. Với tổng diện tích nhà ở 37.121,54 m2  cùng quy mô dân số dự kiến khoảng 1.500 người, gồm 403 căn nhà liền kề, 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis… cùng diện tích công viên cây xanh, mặt nước, đây là một điểm nhấn nổi bật của phường Tân Phước Khánh sau khi hoàn tất dự án và đi vào sử dụng, giúp  chỉnh trang đô thị cũng như giải quyết nhu cầu về nhà ở của địa phương.

Theo thông tin của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, 600 hecta dự án Trung Tâm Hành Chính mở rộng Bắc Tân Uyên được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách và xã hội hóa nên chắc chắn Bắc Tân Uyên sẽ mời một nhà đầu tư lớn về làm dự án này. Tính đến đầu năm 2020, Bắc Tân Uyên đã hoàn thiện đúng tiến độ thi công hạ tầng cơ bản 51 hecta Trung Tâm Hành Chính Tập Trung bằng nguồn vốn ngân sách và đã tìm được nhà đầu tư về thực hiện nốt phần còn lại, do vậy mới có thông tin Vingroup về làm dự án 600 hecta ngay hồ Đá Bàn.

Thông tin không được công bố chính thức để tránh tình trạng sốt đất ảo, nhưng dựa trên những căn cứ thông tin quy hoạch, văn bản hiện có và những chiến lược kinh doanh của tập đoàn, thì chắc chắn Vingroup sẽ không bỏ qua Bắc Tân Uyên – Nơi vừa có khu công nghiệp, có sẵn hạ tầng giao thông liên kết vùng và đặc biệt có hồ sinh thái Đá Bàn rộng 100 hecta đẹp nhất Bình Dương.

Tiện ích

Mặt bằng

Thiết kế

Thanh toán

Vì sao mọi người lại đổ xô đầu tư bất động sản nhà phố?

Dù thị trường bất động sản không còn “sốt nóng” như thời điểm năm 2016, 2017 nhưng giới đầu tư hiện nay vẫn “săn lùng” các dự án nhà phố để đầu tư.

Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư Việt Nam đều sẽ sở hữu cho mình từ một đến vài bất động sản để giữ tiền. Trong đó, phương thức truyền thống nhà đầu tư thường lựa chọn nhà ở, đất nền, chung cư và nhà phố thương mại. Tuy nhiên, theo xu hướng ngày một phát triển của xã hội, những người giàu có hiện nay không chỉ muốn sở hữu bất động sản chỉ đơn thuần là để giữ tiền mà còn nhiều mục đích khác.

Và dưới đây chính là 3 lý do giải mã vì sao mọi người vẫn đổ xô đầu tư bất động sản nhà phố.

1. Khả năng sinh lời cao – bền vững khi đầu tư bất động sản nhà phố

Nếu đánh giá khách quan, hiện nay khó có phân khúc đầu tư bất động sản nào có khả năng sinh lời cao – an toàn – bền vững như phân khúc nhà phố thương mại. Để đạt được mục đích đó, nhà đầu tư thường chọn cho mình một căn nhà phố trong khu quy hoạch đồng bộ được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

2. Vị trí – chất lượng môi trường sống – Kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản
Một lý do nữa đó là bởi sản phẩm này mang tới một kỳ vọng tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư. Cụ thể, nếu lựa chọn được sản phẩm có vị trí tốt, chất lượng tốt cộng thêm đơn vị quản lý chuyên nghiệp để phục vụ cư nhân chu đáo nhất thì khả năng tăng giá trị bất động sản là rất cao.

3. Khẳng định đẳng cấp chủ nhân bất động sản

Một lý do nữa không thể không nhắc tới là: kênh đầu tư khẳng định đẳng cấp chủ nhân bất động sản. Đối với giới nhà giàu, sở hữu một căn nhà phố thương mại không có nghĩa là cất giữ tiền mà còn là một trong những sở thích sưu tầm những đồ vật, vật chất quý giá để khẳng định đẳng cấp bản thân.

Căn nhà phố với quỹ hàng khan hiếm chính là một trong những sản phẩm mà bất cứ giới nhà giàu nào cũng thích.

An Gia Gallery

Thông tin chi tiết chủ đầu tư dự án The Standard Bình Dương

Dự án The Standard Bình Dương do An Gia và Creed Group là đơn vị chủ đầu tư của dự án.
Liên Hệ 0907001502 để biết thêm chi tiết

Vị trí dự án The Standard Bình Dương nằm ở đâu

Dự án tọa lạc tại đường DT746, Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Tiện ích dự án The Standard Bình Dương

Chủ đầu tư bàn giao hệ thống tiện ích vượt trội, lần đầu xuất hiện tại Bình Dương

Giá bán như thế nào?

Giá chỉ từ 6 tỷ/ căn nhà phố 5x20, 1 trệt 2 lầu hoàn thiện bên trong