Tổng quan

Diamond Lotus Lake View

Xanh là tiết kiệm, là sức khỏe, là sự bền vững và là xu hướng toàn cầu đang tìm kiếm và bây giờ vượt qua những yêu cầu khắc khe nhất. Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ ( LEED) Diamond Lotus Lake View đang thu hút nhà đầu tư với thiết kế vườn cây quanh nhà như “biệt thự vườn trên không” đem lại cảm giác mới lạ lần đầu tiên tại Việt Nam.

LEED là một tiêu chuẩn được chứng nhận bởi hiệp hội công trình xanh của Mỹ (USGBC), tiêu chuẩn này bắt buộc chủ đầu tư phải đảm bảo chất lượng công trình từ khâu thiết kế, khi thi công và cho đến lúc khai thác vận hành. Cư dân sống trong căn hộ xanh sẽ giúp cho chúng ta có được không gian sống xanh và những giá trị mà các căn hộ khác hoàn toàn không có được như: Mảng xanh nhiều sinh thái giúp thanh lọc không khí làm giảm ô nhiễm môi trường. 90% diện tích căn hộ xanh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và lấy không khí tươi, thoáng mát giúp cho cư dân sống trong tòa nhà luôn có nhiều năng lượng, làm việc đạt nhiều năng suất có hiệu quả cao hơn và tiết kiệm điện. Các nguyên vật liệu trong xây dựng được chế tạo từ thiên nhiên, không độc hại, có hệ thống cung cấp khí tươi, thiết kế thông thoáng giúp đối lưu không khí tốt, bên cạnh đó việc sử dụng các thiết bị sử dụng nước đạt chuẩn giúp chúng ta tiết kiệm nước. Cộng đồng sống trong tòa nhà có được sức khỏe tốt hơn, tăng tuổi thọ, thấy hài lòng hơn với cuộc sống của mình, mong muốn được sống trong công trình lâu dài hơn
Nâng cao thương hiệu công trình, tăng tuổi thọ công trình (70 năm), làm gia tăng giá trị tài sản, trao cho cư dân trong tòa nhà một phong cách sống chất lượng hơn.

  • Tổng diện tích dự án: 11.459 m²
  • Diện tích xây dựng:3.604 m²
  • Mật độ xây dựng khối Đế và Tháp: 35%
  • Số Block: 3 Block & 21 tầng
  • Không gian cộng đồng và cây xanh: 7.900 m²
  • Vườn thiền Zen Lotus Garden: 3.000 m²

Vị trí

Căn hộ Diamond Lotus Lake View sở hữu vị trí mặt tiền lũy bán bích. Đây là một trong những con đường đẹp và hiện đại nhất TPHCM với hệ thống điện âm lần đầu tiên được đầu tư xây dựng. Sống tại dự án, bạn không cần phải đi đâu xa, vì tất cả mọi dịch vụ cao cấp nhất đều quy tụ về xung quanh bạn chỉ trong vài phút giao thông: Aeon Mall, Pandora City, Co.op Mart, Big C, Parkson, Rạp phim Galaxy,ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế…

Không chỉ đắc địa, Diamond Lotus Lake View còn trở thành dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp khi đối diện Đầm Sen– Lá phổi xanh của toàn thành phố (quy mô 26 ha): Chỉ một ánh nhìn, tất cả mọi biểu tượng đẹp nhất của công viên đều thu về trong tầm mắt… Một không gian tràn ngập sắc xanh đang mở ra trước mặt cư dân

Vị trí giao thoa, tinh hoa hội tụ, tại Diamond Lotus Lake View từng giọt thời gian của bạn và gia đình sẽ lắng đọng thành những giây phút yên bình, thư thái, hoạ nên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống tràn đầy.

Tiện ích

Tại Diamond Lotus Lake View mọi cư dân đều được thoải mái tận hưởng dịch vụ tiện nghi và hiện đại ngay trước cửa nhà, với tiện ích đẳng cấp vượt trội, mang trong mình không gian sống xanh tuyệt vời cùng với sự huyền diệu ẩn chứa sự ấm cúng. Tất cả mang lại cho dân Diamond Lotus Lake View không gian sống hoàn hảo, nâng tầm giá trị cuộc sống, miền đất an cư – lạc nghiệp và nơi hiệu quả để đầu tư.

Lotus Pool: Khu hồ bơi  rộng hơn 500m2, tha hồ tắm trong những ngày hè nắng gió

Lotus Mart: Trung tâm thương mại , khu mua sắm bật nhất ngay tại căn hộ.

Zen Lotus Garden: Vườn thiền trên không rộng hơn 3000m2, tính nhân văn trong sản phẩm rất cao, chủ đầu tư luôn quan tâm và chăm sóc đến đời sống của từng cư dân mang lại cuộc sống đẳng cấp, tốt cho sức khỏe từ thể chất đến tinh thần.

IDL Viet Nam:Cư dân Diamond Lotus sẽ được đào tạo những kỹ năng sống, những khóa huấn luyện hàng đầu bởi các đội ngũ giáo viên các nước tại Học Viện IDL (đã mở trung tâm tại 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.)

Quảng trường trung tâm Planet Square

Mặt bằng

Mặt bằng Diamond lotus Lake view

Thiết kế

Diamond lotus thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với tiêu chí tất cả các phòng đều phải có có ánh nắng và mảng xanh rộng lớn ngay trước nhà. 

Căn hộ mẫu B: 61,84 – 66,78M²2 PN – 2 WC

Căn hộ mẫu K: 74,86 – 80,80M²2 PN – 2 WC

Phương Thức Thanh Toán

Thư viện