Sự kiện đặc biệt được tổ chức tại tầng 22 tòa The Opera 4 thuộc dự án River City đã mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho gần 200 khách hàng tham dự.

Khách hàng tham dự sự kiện tại tầng 22 tòa The Opera 4

Đây cũng là một trong những công trình đầu tiên nằm trong chuỗi tiện ích phục vụ cư dân được đưa vào sử dụng theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Khách hàng thư giãn và trải nghiệm Giáng sinh tại “Sky Bar” đầu tiên quận 7

Được ví như một “Sky Bar” trên cao đầu tiên tại Q.7, đây sẽ là không gian lý tưởng để tất cả mọi người cùng giao lưu gặp gỡ hay thoải mái thư giãn và tận hưởng môi trường sống trong lành ngay tại chính nơi ở của mình.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm cách The Opera chưa đầy 15 phút

Mọi thứ được kiến tạo để mang đến cảm hứng sống cho cư dân và khách hàng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời không thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác khi bạn được thỏa thích chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố sôi động ban ngày và tráng lệ về đêm.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng lung linh về đêm nhìn từ The Opera

Trung tâm Quận 1 sôi động nhìn từ The Opera

Từ đây, khách hàng có thể phóng tầm nhìn không giới hạn về khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, trung tâm Q.1 sôi động, khu đô thị mới Thủ Thiêm hay thả hồn theo làn gió mát lành từ sông Sài Gòn rộng lớn. 

Khách hàng tìm hiểu thông tin căn hộ The Opera thuộc dự án River City

Với tư cách là đồng chủ đầu tư dự án River City, An Gia Investment vẫn luôn duy trì chiến lược phát triển bền vững, dựa trên việc thực hiện đúng và vượt trên những cam kết với khách hàng. Điều này tiếp tục khẳng định thêm uy tín của An Gia Investment trên thị trường với minh chứng là chỉ sau 1 thời gian ngắn, hơn 1.000 căn hộ The Opera đã chính thức có chủ. 90 căn cuối cùng đẹp nhất vẫn tiếp tục được săn đón mạnh mẽ với mức giá chỉ từ 1,5 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà.