Tọa lạc trên đường Tân Phước Khánh 10, từng gây ấn tượng mạnh trên thị trường khi ra mắt clubhouse triệu đô, The Standard Bình Dương của Tập đoàn BĐS An Gia tiếp tục thu hút khách hàng đến tham quan và trải nghiệm chân thực 2 căn nhà mẫu hiện đại, sang trọng.

Với diện tích lô đất đa dạng từ 61-230 m2 và số lượng giới hạn 374 sản phẩm, dự án thu hút sự quan tâm của thị trường khi sở hữu căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng cùng với thiết kế lệch tầng thông minh, giúp tối ưu không gian sống.

Phòng khách liền khu vực bếp đảm bảo sự liên thông, rộng rãi.

Cầu thang được bố trí giữa nhà, kết hợp giếng trời tạo thành không gian mở bên trong giúp thông gió, ánh sáng tự nhiên và tối ưu điều hòa không khí.

Phòng ngủ thông thoáng, sở hữu từ 2 đến 3 mặt tiền cùng hệ thống cửa lùa với kích thước kịch trần, tăng cường hiệu quả thông gió tự nhiên, ôm trọn tầm nhìn.

Phòng ngủ con trẻ được thiết kế độc đáo, tạo nên một không gian đa năng, thỏa mãn nhu cầu học tập, vui chơi và nghỉ ngơi cho bé.

Các phòng chức năng đều tối ưu khả năng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và tăng cường kết nối với cảnh quan nội khu.

Đặc biệt, đăng ký thăm quan The Standard Bình Dương để có cơ hội sở hữu ô tô Hyundai Tucson cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

📞 Hotline: 0907 001 502