THÔNG BÁO VỀ TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA INVESTMENT KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG TY BĐS PHÁT AN GIA

Hiện nay, các phương tiện truyền thông đăng tải thông tin Công an TP.HCM tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Mạnh Cường – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phát An Gia (trụ sở tại P.Long Trường, Quận 9) để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ông Cường vẽ 5 dự án “ma” với hơn 200 nền bán cho 80 người, chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng..

Ông Cường khi bị cảnh sát bắt. Ảnh Nhật Vy

Để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp cũng như hạn chế những nhầm lẫn đáng tiếc cho Quý khách hàng, chúng tôi – Tập đoàn Bất Động Sản An Gia Investment và các công ty thành viên KHẲNG ĐỊNH KHÔNG LIÊN QUAN đến Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phát An Gia cũng như dự án khu dân cư Central House Đường 4, dự án khu dân cư Đường 8, dự án khu dân cư Trường Lưu, khu dân cư Long Phước (272 Trường Lưu), dự án khu dân cư Võ Văn Hát và bất kỳ các dự án nào khác (nếu có) của công ty này. Rất mong Quý Khách hàng lưu ý.

Tập đoàn BĐS An Gia xin chân thành cảm ơn và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới.