The Arena mang thương hiệu Travelodge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Giám đốc điều hành của Travelodge (Thái Lan), Jonathan Wigley, đã công bố khách sạn Travelodge đầu tiên tại Việt Nam. Khách sạn cũng là Skye by Travelodge đầu tiên, là thương hiệu cao cấp của danh mục đầu tư thương hiệu Travelodge Asia. Skye by Travelodge  The Arena Cam Ranh Nha Trang sẵn sàng mở cửa phục vụ du khách trong và ngoài nước vào năm 2020. Skye by Travelodge The Arena Nha Trang sẽ có 2,497 phòng The Lodge, khu nhà hàng ăn uống cả ngày, phòng tập thể dục và hồ bơi lớn. Khách sạn sẽ là một phần của việc phát triển sử dụng hỗn hợp kết hợp câu lạc bộ bãi biển, sân vận động, cửa hàng bán lẻ và nhà hàng.

“Đây là tài sản lớn nhất trong danh mục quản lý khách sạn của chúng tôi và tôi rất vui mừng. Travelodge đã rất nổi tiếng trong số các du khách ở châu Âu và đã trở nên nổi tiếng hơn ở châu Á năm ngoái với việc mở các khách sạn Travelodge ở Thái Lan, Hồng Kông và Indonesia, ”Wigley nói. Stephen Burt, chủ tịch của Travelodge Asia, cho biết: “Chúng tôi coi Việt Nam là một điểm đến rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. Đây là một đất nước sôi động mà du khách quốc tế đang khám phá với số lượng ngày càng tăng. Trong tương lai, khi nhà ga số 2 của sân bay quốc tế Cam Ranh đưa vào sử dụng thì lượng du khách càng tăng cao và nhu cầu lưu trú cực kì lớn. ” Burt nói thêm: “Trên toàn thế giới, có hơn 1.000 khách sạn mang thương hiệu Travelodge trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và thương hiệu sẽ tiếp tục trên đà phát triển rất mạnh khắp Châu Á .”

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh Vịnh nhấn mạnh: “Chúng tôi cần một đối tác uy tín, có tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn trên khắp thế giới nhưng phải thấu hiểu địa phương và có những chiến lược kinh doanh rõ ràng, định hướng đúng đắn cho quá trình phát triển về sau”. Chính vì thế, dự án The Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đầu tư trong năm 2018 và sẽ đưa vào vận hành vào trong năm 2020.

Chiến lược dài hơi của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang là phát triển một dự án trở thành khu nghỉ dưỡng giải trí 5 sao quốc tế, hàng đầu tại Cam Ranh. Vì vậy các dịch vụ và tiện ích mà Travelodge mang tới cho The Arena Cam Ranh vô cùng cần thiết, để đảm bảo sự đa dạng, phong phú trong quỹ tiện ích, đồng thời nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng cho khách du lịch bằng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế của mình. Với hơn 30 tiện ích của mình, The Arena Cam Ranh có những tiện ích khác biệt để thảo mãn cho khách hàng của mình, trong số đó có chuỗi phố đi bộ đầu tiên taị Bãi Dài, quảng trường có sức chứa 15.000 người, bể bơi Olympic giật cấp ba tầng chia làm 3 phân khu gồm bể nước khoáng phục hồi năng lượng, bể nước mặn giúp du khách tắm biển cả những ngày gió lớn, mưa hay bể nước ngọt… Trở thành địa điểm lý tưởng kể tổ chức các sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao mang tầm vóc quốc tế.

Đầu tư The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng một sự khác biệt trong lựa chọn sản phẩm, hợp thời với đầu tư lâu dài, đầu tư ngắn hạn, mang tới những khoản lợi nhuận chắc chắn cùng tiềm năng tăng giá tốt nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh.