Tại sao nên chọn bất động sản lưu trú thông minh The Signial

Bất động sản lưu trú thông minh The Signial là gì?

Bất động sản lưu trú thông minh Signial là định nghĩa mới về bất động sản. Đây là không gian hai trong một , vừa là văn phòng đa năng nhất hiện giờ, nhưng cũng có thể phát triển thành nơi lưu trú lâu dài có tiện thể nghi tất cả, chất lượng cao. Signial được thiết kế có diện tích từ 30m2 đến 38m2, được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp. So với chi phí của các căn hộ thường nhật ngày nay và văn phòng truyền thống, The Signial có chi phí tốt hơn hẳn, nhưng vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp khi tiêu dùng làm văn phòng như có lối vào riêng đại sảnh, lễ tân đẳng cấp, lịch lãm, bảng tên tổ chức riêng, thang máy dành riêng cho văn phòng, hệ thống viễn cáp viễn thông…..mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nâng hình ảnh tổ chức lên một tầm cao mới trong mắt khách hàng.

Khi sử dụng The Signial chủ sở hữu căn hộ được sở hữu thêm các tiện ích chất lượng cao như hồ bơi, phòng gyms, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Dĩ nhiên, với nhiều lợi thế ưu việt từ hệ thống tiện ích, căn hộ The Signial là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân trẻ đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh, các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại TP HCM, các nhóm nghiên cứu và bất cứ doanh nghiệp nào muốn tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ tại khu căn hộ.

 The Signial sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi khi nằm giữa trọng tâm các khu đô thị lớn, nơi mật độ dân cư luôn đông đúc, sầm uất nhất, vừa tiện cho viêc kinh doanh, nhưng cũng thuận lợi cho việc di chuyển.

Dự Án The Signial có 2 Block với tầm nhìn view sông và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Theo các chuyên gia bất động sản, căn hộ Signial  mang các lợi thế cực kỳ ưu việt và chi phí của một căn hộ hoàn toàn sở hữu thể sinh lợi nhuận cao từ 10 – 20%, thích hợp có các nhà đầu cơ nhỏ lẻ, với vốn mỏng

Tại Sao Khách Hàng lại lựa chọn bất động sản lưu trú thông minh làm kênh đầu tư?

Gần đây có khá nhiều vị khách hàng hỏi chúng tôi về việc đâu tư bất động sản lưu trú thông minh có hiệu quả hay không? Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ và phân tích một số yếu tố về bất động sản lưu trú thông minh để cung cấp một phần nào thông tin cho những ai đang băn khoăn với câu hỏi: “Có nên hay không nên về việc đầu tư bên căn hộ bất động sản lưu trú thông minh ”

Bất động sản lưu trú thông minh  là một loại hình mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam ta trong mấy năm gần đây, nên còn khá mới mẻ. Khi quyết định đầu tư vào bất động sản lưu trú thông minh  khách hàng cần trả lời được 4 câu hỏi dưới đây

  • Tình hình thị trường bất động sản TP. HCM?

Đây là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản. Nhất là phân khúc căn hộ văn phòng để cho thuê. Giá trị đầu tư thấp nhưng khả năng sinh lời và thu hồi vốn cao.

Mức lãi suất và lạm phát  được đánh giá là thấp nhất trong vòng 10 năm qua kể từ năm 2005. Thị trường bất động sản đang ấm dần nhờ những thay đổi của luật  kinh doanh bất động sản, chính sách hỗ trợ thị trường tốt làm cho thị trường đang ấm dần lên.

  • Nguồn thu từ bất động sản lưu trú thông minh  đến từ đâu?

Nguồn thu của bất động sản lưu trú thông minh  đến từ việc cho thuê.

Cho thuê bất động sản lưu trú thông minh sẽ thu về lợi nhuận, hoàn vốn cực nhanh cho những nhà đầu cơ, mỗi căn hộ mang giá tiền hợp lý nên luôn được quan tâm, chú ý và trở nên lựa chọn hợp lý dành cho những người đi thuê nhà.

Theo như khảo sát của chúng tôi, mức giá cho thuê bất động sản lưu trú ngắn hạn của quận 7 ngay Phú Mỹ Hưng từ 800-900.000/đêm

Đối với những căn của Signial tầm 30m2, nếu chúng ta cho thuê 1 năm thì được

800.000 x 365 x 50% ( công suất phòng) =146.000.000/ năm

800.000 x 365 x 70% ( công suất phòng) =204.400.000/ năm

  • Đối tượng nhắm đến?

Đối tượng nhắm đến cho thuê sẽ:

– Là các cá nhân, hộ gia đình đang sống và làm việc tại gần khu vực.

– Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoài Anh, Pháp, Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… sang làm việc tại Việt Nam.

– Chủ kinh doanh quy mô nhỏ bên lãnh vực xuất nhập khẩu.

– Các công ty mở văn phòng đại diện hay dịch vụ tại gia như: văn phòng tư vấn luật, tư pháp, các công ty bên mảng dịch vụ, truyền thông….

– Đại lý tự do như: logictis, bất động sản, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải…

– Vợ chồng trẻ mới cưới, giới nghệ sĩ, nhóm người với tính chất công việc di chuyển nhiều như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, phi công,…

  • Để đầu tư bất động sản lưu trú thông minh cần bao nhiêu tiền?

Số tiền cần để đầu tư vào bất động sản lưu trú thông minh sẽ tùy thuộc vào dự án mà chúng ta lựa chọn.

The Signial có giá bán chỉ từ 1,2 tỷ/căn. Như phần tính toán ở trên, bạn bỏ ra 1.2 tỷ mua căn hộ The Signial diện tích 30m2 thì mỗi năm bạn thu về từ 146.000.000 đến 204.400.000 đồng tiền cho thuê và có thể cao hơn nữa. Vậy thì bạn sẽ thu hồi được vốn chỉ sau 6,5 năm

Nhưng chúng tôi đưa ra chính sách bán hàng cực kì ưu đãi là thanh toán 50% nhận nhà vì vậy bạn chỉ cần 600.000.000 ( 50%). Với việc vay 600 triệu trong vòng 10 năm thì mỗi năm bạn sẽ trả lãi cộng gốc cho Ngân hàng số tiền khoảng 120 triệu. Bạn lấy tiền cho thuê mỗi năm từ 146.000.000 đến 204.400.000 đồng để trả cho Ngân hàng. Vậy sau chưa tới 10 năm,bạn đã trả hết nợ cho Ngân hàng, và chỉ với 600 triệu lúc ban đầu ,giờ đây bạn đã sở hữu một căn hộ tại quận 7giá 1.2 tỷ.

Lưu ý rằng trong trường hợp thứ 2, bạn chỉ nên sử dụng đòn bẩy tài chính tối đa khoảng 50% – 70% thôi, nhằm hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình đầu tư.

Những lý do khách hàng lựa chọn bất động sản lưu trú thông minh The Signial?

Bất động sản lưu trú thông minh Signial có diện tích từ 30m2 nên giá thành là khá thấp so với 1 căn hộ hoàn chỉnh ở cùng 1 vị trí.

  • Sự tiện lợi 2 trong 1 vừa ở vừa kinh doanh
  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Vị trí đắt địa ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng và công viên mũi đèn đỏ. Tầm nhìn đắt giá View Sông Sài Gòn và trung tâm TP.HCM
  • Suất sinh lời cao với tỉ lệ vốn thấp, mua căn hộ bằng tiền cho thuê
  • Cơ hội gặp gỡ hàng trăm đối tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Dự án DUY NHẤT ở TP.HCM trong tầm giá này ( dưới 1.5 tỷ)

Không chỉ bởi hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp nhất tại Signial và còn có thêm hệ thống tiện ích ngoại khu của Phú Mỹ Hưng và công viên mũi đèn đỏ. The Signial còn có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao đầu tiên thành phố, là hội tụ tinh hoa của những điều tuyệt vời nhất, đem đến một không gian làm việc và nghỉ ngơi lý tưởng, các căn hộ lưu trú thông minh ở đây sẽ đem lại cho các doanh nhân trẻ những cảm hứng mới mẻ trong công việc và là nơi khơi nguồn của mọi thành công.