Sau 2 năm 6 tháng mở bán, dự án căn hộ River Panorama của Tập đoàn BĐS An Gia Investment đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên trở về tổ ấm mới từ ngày 14/12/2020.

Để được bàn giao đúng thời hạn cam kết trên hợp đồng. Dự án River Panorama đã hoàn tất công tác nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng theo thông báo số 606/PN-QLXD của Bộ Xây dựng và nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo văn bản số 2964/PCCC&CNCH-P4 của Bộ Công an.

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hoàn thiện của dự án, đồng thời là minh chứng cho những nỗ lực của An Gia trong hành trình mang đến “trải nghiệm sống tốt hơn” cho khách hàng.

Hợp tác cùng Ricons trong 30 tháng, River Panorama không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng công trình, đảm bảo giá trị đầu tư mà còn mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, đáng tự hào tại phía Nam thành phố.

Vị trí đắc địa mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt, quận 7 (TP.HCM), River Panorama được thiết kế là căn hộ biệt lập ven sông Sài Gòn phát triển theo mô hình mẫu đô thị xanh tiêu chuẩn Nhật Bản. Dự án có quy mô hơn 1.000 căn hộ cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, khác biệt như hồ bơi thượng đỉnh ở độ cao 120m, jacuzzi, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em,… đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu và góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Ngoài ra căn hộ River Panorama có mật độ xây dựng thấp chỉ 23%, phần còn lại dành cho mảng xanh và cảnh quan. Việc đầu tư vào những mảng xanh mang lại giá trị tăng bền vững cho khu căn hộ về lâu dài