Mở bán giai đoạn 2 dự án Sky 89 quận 7

Sky 89 ra mắt thị trường đầu tháng 7 và đã gây sốt toàn khu Nam với kết quả xuất sắc “98% căn hộ giai đoạn 1 đã được bán hết trong vòng 2h”. Để tiếp nối hành trình ấn tượng này, An Gia tiếp tục tổ chức Lễ ra mắt giai đoạn 2 dự án Sky 89.

Lễ ra mắt giai đoạn 2 dự án Sky 89 sẽ được diễn ra vào lúc 7h30, ngày 25/08/2018 tại Angia Gallery, số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7. Sky 89 tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Quy hoạch bài bản, kiến trúc độc đáo tận dụng tối ưu lợi thế về vị trí, địa hình, thiết kế căn hộ hiện đại, sự lựa chọn của hàng loạt nhân vật nổi tiếng và khối ngoại… là những lý do “giải mã” cho sức hút của dự án Sky 89.

Đến tham dự chương trình sẽ có hàng loạt giải thưởng hấp dẫn là 2 lượng vàng SJC cho khách hàng giao dịch, và giải nhất 2 chỉ vàng SJC cho khách hàng tham dự. Cùng xem lại khoảnh khắc ấn tượng trong “Lễ mở bán dự án giai đoạn 2 dự án Sky 89” tại Angia Gallery cuối tuần qua.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án Sky 89

Khách hàng ký hợp đồng ngay tại sự kiện

Chị Thu Thảo – một trong những khách hàng đặt mua căn hộ Sky 89 – cho biết, có ý định mua căn 2 phòng ngủ hướng ra khúc uốn của sông Sài Gòn để cho thuê ngắn hạn trên Airbnb. Chị đã có 3 căn hộ làm dịch vụ tương tự ở quận 1 và quận 3. Hiện, có nhiều khách nước ngoài sang Việt Nam công tác có nhu cầu thuê dài ngày với chi phí rẻ hơn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Các căn hộ ở quận 1, 3 của chị Thảo đang cho thuê với giá 60-80 USD mỗi đêm. Riêng căn hộ tại Sky 89, chị định cho thuê với giá 50 USD mỗi đêm (tính theo thời giá hiện tại). Nếu mỗi tuần lấp kín 5 đêm, chị đã kiếm tầm 1.000 USD mỗi tháng, tương đương cho thuê dài hạn mà có thể giữ tài sản lâu xuống cấp hơn.“Sky 89 có ngoại thất đẹp mắt, giống mấy dự án dự án ở Malaysia mà tôi từng biết. Tòa nhà có điểm nhấn là hướng nhìn ra sông Sài Gòn và tiện ích đầy đủ nên cũng dễ hút khách thuê”, chị Thảo đánh giá.