Lễ ra mắt River Panorama

River Panorama một tuyệt tác căn hộ sang trọng hiện đại được giới thiệu tại buổi lễ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 với sự có mặt của hơn 600 nhân viên tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.Trước đó, vào tháng 3/2017, An Gia và đối tác chiến lược của mình là Quỹ đầu tư Creed Group đã công bố hoàn tất M&A dự án River Panorama.

Tại buổi lễ giới thiệu, các thành viên chủ chốt của An Gia Investment và các sàn giao dịch bất động sản, đối tác đã chia sẻ về ý tưởng hình thành dự án và những điều kiện thuận lợi. Cũng như sự nổi bật trong thiết kế kiến trúc so với những dự án trong khu vực, vị trí ven sông và tầm nhìn không giới hạn xa vút đến tận chân trời. Chính những yếu tố khác biệt đó đã tạo hình lên River Panorama.

Dự án toạ lạc trên đường Đào Trí, Quận 7, với 390 căn hộ cao cấp nằm trong khu biệt lập cùng nhiều tiện ích vô cùng độc đáo như: hồ bơi vô cực trên không trong khu căn hộ cao nhất Việt Nam với độ cao 120m, sảnh đón mở toang theo phong cách resort 1000m2, thiết kế sẵn khu vực trồng cây xanh tại bancol trong từng căn hộ.

Ông Yamaguchi đại diện quỹ đầu tư Creed Group phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Bá Sáng, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment cho biết những tham vọng, những tâm huyết mà An Gia dành cho từng sản phẩm của mình

Bà Nguyễn Quỳnh Giang, TGĐ công ty Nam Hưng chia sẽ về tiềm năng phát triển của khu Nam

Giám đốc thiết kế công ty An Gia Investment chia sẻ ý tưởng hình thành dự án.