Lễ khởi công dự án River Panorama – hạng mục móng và tầng hầm

Sáng ngày 17/8/2017 tại 89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận quận 7, TP. HCM, đã diễn ra Lễ khởi công dự án River Panorama hạng mục móng và tầng hầm do Tập đoàn An Gia và Greed Group làm chủ đầu tư

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện tập đoàn An Gia, đại diện Creed Group, đơn vị Tổng thầu Ricons thuộc Coteccons Group. Tại sự kiện, ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia đã đại điện cho chủ đầu tư gửi lời cảm ơn đến những đối tác cùng tham gia phát triển dự án. Bên cạnh đó, là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công, thiết kế và xây dựng – tổng thầu Ricons thuộc Coteccons Group cam kết tập trung nguồn lực và áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

River Panorama nằm trong khu dự án có quy mô  63.000m2 với 35 tầng lầu gồm 491 căn hộ. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ An Gia cũng như các đối tác tham gia, khu căn hộ biệt lập River Panorama sẽ mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân với tầm nhìn sông thoáng đãng, không gian gần gũi thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ :