Ngày 3/8/2018 Khai trương bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang

Bến Du Thuyền Ana Marina tọa lạc tại 14 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Nha Trang có vị trí chiến lược quốc tế, khi Vịnh này nằm giữa phía đông nam và miền bắc Châu Á, cho phép du thuyền có thể từ Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang kết nối thuận tiện với Hong Kong, Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia và các cảng Việt Nam khác. Ana Marina Nha Trang được Phát triển, thiết kế và xây dựng bởi công ty TNHH Ana Marina Nha Trang và cả các chuyên gia quốc tế (Thiết kế bởi chuyên gia thiết kế quốc tế người Thổ Nhĩ Kì).

Ngày 3/8/2018 Ana Marina đã bắn pháo hoa khánh thành tại Nha Trang, thông qua sự kiện này Việt Nam được biết đến trên toàn thế giới như là một điểm đến tuyệt vời mới cho các câu lạc bộ siêu du thuyền quốc tế và và đó sẽ là một nơi duy nhất có phong cách sống “Chất” của Bãi Biển đẹp TOP đầu thế giới – Vịnh Nha Trang. Ana Marina Nha Trang có vị trí du lịch lý tưởng Bến du thuyền Ana Marina nằm ở vịnh Nha Trang, trên bờ biển Đông Nam Việt Nam, vùng đất được ví là nơi “Tứ thủy triều quytứ thú tụ”. Nha Trang là thành phố du lịch – nghỉ dưỡng sôi động nhất của Việt Nam và với rất nhiều các bãi biển và hòn đảo, Vịnh Nha Trang đã được công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới. Ana Marina sẽ đặt ra chuẩn mực cho các bến du thuyền trên toàn quốc bởi đáp ứng các tiêu chuẩn của một bến duy thuyền quốc tế chặt chẽ. … Ana Marina – Mang phong cách sống “CHẤT” phong cách Riêng. Dự án Ana Marina sẽ là nơi vô cùng sang trọng có thể cung cấp các dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, xa xỉ nhưng đúng giá trị và đương nhiên là tiện nghi nhất để phục vụ cho các siêu du thuyền.

 

Bến du thuyền Ana Marina Việt Nam cho phép du khách trong và ngoài nước khám phá thêm những địa điểm lý tưởng dọc theo bờ biển Việt Nam, tận hưởng những món ăn đậm hương vị Việt và giao lưu cùng người dân Nha Trang. Khí hậu tại Nha Trang là một điều kiện lý tưởng và thật tuyệt vời cho các du khách đến cùng với các du thuyền: Nắng ấm, gió mát và biển xanh. Nha Trang vẫn là nơi được khách rất thích lưu trú vào tháng 9 vì đơn thời điểm này Nha Trang không có bão, khí hậu ôn hòa dễ chịu, sẽ tránh được thời tiết rét mướt khắc nghiệt mùa đông của các nước phương Tây. Nha Trang là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất tại Châu Á

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẾN DU THUYỀN ANA MARINA được phát triển bởi công ty TNHH Ana Marina Nha Trang. Chủ đầu tư này có hồ sơ năng lực đã được chứng minh qua các ngành du lịch và giải trí tại Việt Nam. Với đặc trưng hình chữ S bờ biển hơn 3000 km, Việt Nam có một tiềm năng to lớn đối với du lịch biển và du thuyền. Nắm lấy tiềm năng này, tầm nhìn của các nhà đầu tư dự án bến du thuyền Ana Marina là đầu tư, khai thác mở rộng nhưng chú trọng nâng tầm chất lượng công nghiệp du lịch tại Nha Trang và toàn Việt Nam. Biển rất quan trọng đối với dân cư Nha Trang. Do đó, mục tiêu của các nhà đầu tư là làm sao để tạo ra một dự án lâu dài, bền vững và không ngừng phát triển. Điều này sẽ tạo việc làm, cải thiện môi trường tự nhiên, nâng tầm kinh tế và tạo ra sản phẩm du lịch đặc biệt tại Nha Trang

CẤU TRÚC THIẾT KẾ BẾN DU THUYỀN ANA MARINA NHA TRANG Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang được thiết kế bởi bởi công ty Camper & Nicholson Marinas, một đơn vị có uy tín nhất thế giới về thiết kế và quản lý bến du thuyền Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang đối  mặt trực tiếp với biển lớn, Có hai hàng rào chắn sóng hai bên bao quanh vịnh đậu bến du thuyến để cung cấp nơi đậu cho các du thuyền. Ana Marina được Thiết kế và bố trí bảo đảm rằng, ngay cả trong tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra, thì bên trong bến du thuyền luôn luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Thiết kế của bến du thuyền này cung cấp cho nơi đây tối đa 220 chỗ đậu du thuyền. Mỗi chỗ đậu du thuyền sẽ có kích thước khác nhau từ 10 m đến 70 m, vẫn đảm bảo được cho các kích thước ngoại cỡ như thuyền đôi. Bến du thuyền được lien kế thành một khối bê tông có thể nổi trên mặt nước. Hệ thống này được cung cấp bởi công ty Marinetek tại Phần Lan. Riêng hệ thống cung cấp nước và điện trên hệ thống bến nổi, được cung cấp bởi: Plus Marine từ Ý

Tòa nhà chính tại bến du thuyền Ana Marina Vĩnh Hòa Nha trang,  có chức năng như một sảnh lớn đón du khách vào bên trong, tại sảnh lớn có  12 bức tượng của 12 thủy thủ nổi tiếng nhất của thế giới và nhà thám hiểm trong lịch sử. Sự hiện diện của họ làm cho sảnh đón khách tạo được nguồn cảm hứng cho tất cả thủy thủ và du khách của bến du thuyền Ana Marina trước khi bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới. Cơ quan chỉ huy của bến du thuyền Ana Marina nằm tại đây, và cũng là tập hợp của tất cả các văn phòng quản lý của bến du thuyền. Ở đây bạn có thể gặp gỡ và thảo luận mọi vấn đề liên quan đến bến du thuyền với nhân viên văn phòng và là nơi nghỉ ngơi của các chỉ huy cấp cao tại Ana Marina được thiết kế lên đến 220 bến đậu du thuyền, đẩm bảo sự an toàn và kín gió cho tất cả các loại du thuyền từ  thuyền nhỏ, tàu tuần dương và đến siêu du thuyền. Có cả chỗ đậu cho thuyền đôi, thuyền ngoại cỡ.

Một số điểm nổi bật của Ana Marina Nha Trang:

– Khu dịch vụ bảo dưỡng tàu: cung cấp các dịch vụ sửa chữa tàu thuyền.

– Trường đào tạo lái thuyền: trường đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ thuyền trưởng, thủy thủ đoàn. Trường sử dụng chương trình đào tạo được cấp phép và chất lượng đào tạo tương đương chương trình của châu Âu và Mỹ.

– Khách sạn cao cấp: khách sạn sang trọng sẽ phục vụ khách du lịch bằng tàu biển, các hội nghị về tàu biển và các khách du lịch nói chung của Việt Nam và thế giới. Khách sạn được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp tại Nha Trang.

– Nhà hàng Ana Marina sẽ là ngôi nhà của những nhà hàng hàng đầu phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế. Nó cũng bao gồm các cửa hàng mua sắm của một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

– Condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang với công suất lên đến 2,000 căn sở hữu tầm nhìn hướng biển trực diện. Du khách được phục vụ tận tình, chu đáo với chính tinh thần Thụy Sỹ để những ngày nghỉ dưỡng là một trải nghiệm Thụy Sỹ đáng nhớ nhất