Vào ngày 14/11, sự kiện ĐÊM SKYLINE do công ty An Gia Investment tổ chức đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng với sự tham dự của hơn 300 khách mời cùng nhiều người mẫu nổi tiếng.

Rất nhiều khách hàng đã có mặt từ sớm để được trải nghiệm Căn Hộ Mẫu An gia Skyline và có những phút giây thư giãn cuối tuần nhẹ nhàng bên gia đình và cùng thưởng thức những tiết mục thú vị từ chương trình.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 300 khách mời cùng nhiều người mẫu nổi tiếng chứng tỏ “sức nóng” của Angia Skyline trên thị trường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần trả 1 lần 20% nhận ngay căn hộ giá từ 1,5 tỉ đồng và được tặng học bổng trị giá 500 triệu đồng từ Hệ thống Trường Quốc Tế Canada CISS danh tiếng!

Đông đảo khách hàng tỏ ra thích thú với tiện ích nội khu đỉnh cao khi tham quan sa bàn dự án Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Q7 – Angia Skyline.

Khách hàng đã được trải nghiệm Cuộc sống đỉnh cao tại Căn hộ mẫu Angia Skyline với thiết kế đẳng cấp, nội thất tinh tế mang lại phong cách thượng lưu cho chủ sở hữu.

Là dự án được bảo đảm chất lượng từ những thương hiệu danh tiếng, đón đầu xu hướng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, căn hộ Angia Skyline cũng nhận được sự quan tâm của không ít khách nước ngoài. 

Tất cả khách hàng tham dự đều cảm thấy hài lòng khi được biết căn hộ thật sẽ sở hữu tiêu chuẩn, chất lượng và trang thiết bị cao cấp bao gồm Khóa điện tử Yale, hệ thống Video Call ABB, tủ bếp Casta, thiết bị vệ sinh IMEX… như Căn Hộ Mẫu.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện: