Coteccons tổng thầu D&B dự án River Panorama trị giá hơn 2000 tỷ

Sau thành công từ hàng loạt các dự án như An Gia Star, An Gia SkylineAn Gia Riverside, mới đây, Chủ đầu tư An Gia Investment đã tiếp tục tín nhiệm Coteccons group trở thành đơn vị Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) cho dự án River Panorama với tổng giá trị trao thầu lên tới hơn 2.000 tỷ đồng. Lễ khởi công dự án đã chính thức diễn ra vào sáng nay 17/08/2017 tại Khu dân cư La Casa, Quận 7, Tp. HCM.

Trong dự án, Coteccons group sẽ đảm nhận thi công 5 tháp cao 35 tầng, trong đó bao gồm 3 tháp căn hộ và 2 tháp thương mại văn phòng. Điểm nhấn của công trình River panorama là các thiết kế sẽ được ứng dụng theo tiêu chuẩn môi trường xanh BCA Green Mark tiên tiến của Singapore và hồ bơi tràn bờ (infinity pool) trên tầng thượng ở độ cao 120m với tầm nhìn vô hạn bao quát khắp thành phố.

Gói thầu dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 33 tháng. Với kinh nghiệm và năng lực thi công chuyên nghiệp được thể hiện trong suốt thời gian qua, hiện tại, tập thể Ban chỉ huy Coteccons group rất tự tin sẽ đi đến điểm đích thành công đáp ứng vượt trội tất cả tiêu chí mà Chủ đầu tư đề ra.

Được biết, An Gia Investment là một trong những đối tác chiến lược nhiều năm qua với Ricons cũng như Coteccons Group. Trước đó, dự án An Gia Star (Q.Bình Tân) đã được Ricons bàn giao thành công. Dự kiến trong Quý III năm nay, hai dự án còn lại là An Gia RiversideAn Gia Skyline (Q.7) sẽ tiếp tục hoàn thành và chào đón những cư dân đầu tiên dọn về sinh sống.

Có thể nói, dự án River Panorama dường như không chỉ góp phần giúp nhà thầu Coteccons group phủ rộng hơn nữa thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng; mà với giá trị hợp đồng lớn, đây sẽ là cơ sở cho bước tăng trưởng ngoạn mục về doanh thu cho Công ty trong năm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công:

Nghi thức cúng lễ khởi công

Nghi thức xúc cát động thổ

Phối cảnh dự án River Panorama