Chính thức chào đón những chủ nhân căn hộ The Star

Ngày 15/4/2017, Chủ đầu tư An Gia Investment đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên của khu căn hộ phức hợp Angia Star ( the star).

Lễ bàn giao được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng. Trước đó, những chi tiết cuối cùng của khu căn hộ phức hợp cũng đã được hoàn tất để đảm bảo đem lại một không gian sang trọng, tiện nghi đúng như những gì chủ đầu tư cam kết.

Với diện tích trên 10,580m và mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%, Khu căn hộ phức hợp Angia Star bao  gồm 480 căn hộ với diện tích từ 50m2 – 68m2 là một trong những khu dân cư có quy mô lớn, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dự án được xây dựng với tiện ích vượt trội theo nguyên tắc tôn trọng giá trị tuyệt đối của thiên nhiên với văn hóa và lấy con người làm trọng tâm. Chính vì vậy, sống tại Angia Star gia đình bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư muốn mang lại như Sảnh đón khách đẳng cấp, Hồ bơi Lap Pool 50m, Vườn nhiệt đới, khu cảnh đồi, phòng Gym, và khu café …

Sảnh đón khách sang trọng

Khu vực chờ thang máy

Hồ bơi 50m Lap Pool

Hồ bơi trong nhà dành cho trẻ em

Trong ngày lễ chào đón cư dân của mình, chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản An Gia gửi đến mỗi chủ căn hộ một món quà thịnh vượng như một lời chúc tốt lành cho khởi đầu mới khi đến với Angia Star.

Hãy cùng chủ nhân căn hộ A03-06, một trong những vị khách đầu tiên, khám phá căn hộ Angia Star:

Anh Hải – Chủ nhân căn hộ A03-06

Hành lang tầng 3

Nhân viên hướng dẫn chủ hộ cách sử dụng khóa từ

Khu vực bếp

View hồ bơi từ trên cao

Phòng khách rộng rãi thoáng mát

View thành phố từ An gia Star