Tiến độ dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tháng 8/2018

Dự án Swisstouches La Luna Resort của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel .JSC) do nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Tân Kỷ (TAKCO) đang trong quá trình xây lắp theo đúng tiến độ đề ra để đạt được dự kiến hoàn thành vào quý IV, 2019.

3 tòa tháp Diamond, Luxury và Platinum đang được thi công tới phần cao tầng. Khu A gồm 2 tòa Diamond và Luxury đang được thi công phần thô tới tầng 24.

Tại khu B tòa Platinum, công trình cũng được thi công tới tầng 23. Dự kiến 3 tòa Diamond, Luxury và Platinum sẽ sớm được cất nóc trong quý IV năm 2018.

 

Đồng thời nhà thầu cũng đang dần hoàn thiện phần cột, vách ngăn của 3 tòa nhà tương tương 80% tổng phần thô đã được thi công.

Với quy trình quản lý xây dựng chặt chẽ và thi công nghiêm ngặt, các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với lựa chọn đầu tư của mình. Siêu dự án được tập đoàn GrandLand hàng đầu Hong Kong thiết kế, kỳ vọng sẽ tạo lên một biểu tượng của Nha Trang hiện đại. Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại, một siêu phẩm của Marina Hotel .JSC

Vậy dự án La Luna Resort Nha Trang đang xây dựng có cam kết lợi nhuận không?

Hầu hết các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đều cam kết trả lợi nhuận cho khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động. Vậy làm sao để nguồn vốn đầu tư sinh lời sớm nhất, bảo toàn vốn và đồng tiền không bị trượt giá? Những băn khoăn của các nhà đầu tư thông thái đã được chủ đầu tư Marina Hotel .JSC tháo gỡ khi Swisstouches La Luna Resort thực hiện chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng đặc biệt.

Chỉ cần thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ, khách hàng nhận ngay lợi nhuận 9%/năm (VNĐ), 6%/năm (USD) mà không cần đợi đến khi tổ hợp căn hộ khách sạn đi vào hoạt động. Cam kết này giúp khách hàng được đảm bảo quyền lợi tài chính ngay cả khi dự án đang xây dựng.

Hãy liên hệ để nắm bắt dự án sinh lời ưu việt ngay hôm nay!