Căn hộ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn

Theo quy hoạch đô thị hướng ra biển của Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai, khu Nam Sài Gòn sẽ dần trở thành một đô thị vệ tinh và thu hút một lượng lớn cư dân tại các khu vực trung tâm về đây sinh sống. Cùng với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông, các dự án căn hộ được hình thành đang tiếp tục khuấy động thị trường.

Đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn: lực hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư

Nói đến Nam Sài Gòn là nói đến trung tâm tài chính – giáo  dục – văn hoá – giải trí Phú Mỹ Hưng, khu đô thị hiện đại và là nơi có môi trường sống chuẩn mực nhất Việt Nam. Với vị trí địa lý 3 mặt giáp sông, không khí mát mẻ trong lành, đầy đủ tiện ích cao cấp, cộng đồng dân cư văn minh, đã biến nơi này thành khu vực đáng sống. Bên cạnh đó, quy hoạch cho thấy nhiều công trình hạ tầng đang và sắp được triển khai như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và khu Đông, tuyến Metro số 4 dài 36km, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Vì vậy, khu Nam Sài Gòn vẫn đang là điểm đến tiềm năng tại TP.HCM. Theo các chuyên gia, dòng chảy về vốn đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển rõ nét về khu Nam và giá nhà tại đây sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Với những ai quan tâm đến không gian sống xanh mát thì khu Nam vượt trội hẳn so với các khu vực khác của Tp. Hồ Chí Minh. Trong tương lai nơi này sẽ sở thành bất động sản “kim cương” theo xu hướng của các đô thị hiện đại trên thế giới vốn luôn tập trung vào các khu vực ven sông để giải quyết vấn đề về môi trường, không gian, cảnh quan và chất lượng không khí. Sự tách biệt trong nhận thức về môi trường làm việc và sinh sống khiến nhu cầu sở hữu một “cuộc sống xanh” đang trở thành xu hướng.

An Gia Investment – khẳng định tên tuổi qua nhiều dự án

Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án căn hộ, cùng đối tác chiến lược là Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), An Gia đã khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều dự án đẳng cấp như The Garden, Angia Star, Angia Skyline, Angia Riverside. Tất cả dự án ra mắt đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và sạch hàng trong thời gian ngắn. Đến nay, The Garden đã tăng giá hơn 40% tại thời điểm giao nhà vào tháng 6/2016; Angia Star giao nhà vào 5/2017 hiện đã tăng hơn 30%; An Gia RiversideAn Gia Skyline sẽ giao nhà đúng tiến độ vào quý 3 và quý 4 năm 2017 này và cũng đang có mức tăng hơn 30% dù chưa đến thời điểm bàn giao.

Một dự án chuẩn bị bàn giao của Công ty đầu tư An Gia tại Q.7

Những con số thật này là minh chứng rõ nét, tiếp tục tạo đà cho An Gia phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là tại khu Nam Sài Gòn – 1 trong những thị trường tiềm năng hàng đầu TP.HCM.

River Panorama – tuyệt tác bên sông, xanh trong tầm mắt

River Panorama là một dự án căn hộ được kỳ vọng mang lại sự hấp dẫn cho thị trường. Với kim chỉ nam dự án sau luôn tốt hơn dự án trước, River Panorama là sản phẩm căn hộ hoàn hảo hiện nay, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Dự án toạ lạc trên đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1 bước chân, Saigon Panorama độc đáo, khác biệt với tầng trệt mở toang mang phong cách resort, hồ bơi vô cực trên cao độ 120m, kiến trúc xanh ngập tràn trong từng căn hộ, chiêm ngưỡng cảnh sông Sài Gòn ngay bên thềm nhà. Tất cả tạo nên một River Panorama đầy cuốn hút và khác biệt.