Căn hộ mẫu River Panorama đẹp mê hồn tại An Gia Gallery

Ngày 30/9/2017, chủ đầu tư An Gia Investment đã chính thức khai trương khu căn hộ mẫu River Panorama tại Angia Gallery và mở bán dự án River Panorama. Thiết kế hiện đại, không gian sang trọng, bài trí hợp lý, những căn hộ này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của thị trường từ những ngày đầu ra mắt.

Thiết kế hiện đại

Angia Gallery được hình thành trên quy mô lên đến 4,500 m2 với các căn hộ diện tích 64,5 m2 và 113 m2. Thiết kế theo chuẩn “An Gia” với không gian mở linh hoạt, mỗi căn hộ đều sở hữu 2-3 mặt thông thoáng tự nhiên, đảm bảo ánh sáng và thông gió tốt.

Ngoài ra, căn hộ mẫu còn được thiết kế nhằm tận dụng công năng sử dụng tối đa từng m2 diện tích và đặc biệt kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất: ở khu vực bếp, nhà vệ sinh, ban công.

Các căn hộ còn được trang bị một số tiện ích cao cấp về tủ bếp và thiết bị vệ sinh đến từ những thương hiệu hàng đầu: video call ABB Thụy Sỹ, phụ kiện bếp HAFELE Đức, hệ thống camera an ninh giám sát…

Điểm nhấn đặc biệt là ban công rộng rãi, thoáng mát, gia chủ có thể thiết kế khu tiểu cảnh hay đặt 1 bàn cà phê nhỏ ngay tại ban công. Ban công rộng giúp lưu thông không khí cùng với góc nhìn mở rộng tuyệt đẹp, là nơi thư giãn hít thở khí trời và ngắm nhìn thành phố.

“Việc hoàn thiện căn hộ mẫu ngay trong giai đoạn đầu của dự án chính là lời cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của An Gia đối với khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất về căn hộ sẽ sở hữu trong tương lai. Quý khách hàng khi trải nghiệm căn hộ mẫu sẽ tìm thấy sự đồng cảm mong muốn về một tổ ấm, một nơi an cư lý tưởng của chính mình”. Đại diện An Gia chia sẻ thêm.
—————————————————–
RIVER PANORAMA – CĂN HỘ BIỆT LẬP VEN SÔNG QUẬN 7
Đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn An Gia và Creed Group