Swisstouches La Luna Resort được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts đến từ Thụy Sỹ.

Vậy Swisstouches Hotels & Resorts là ai? Đây là đơn vị quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ:

  • Có bề dày kinh nghiệm vận hành nhiều khách sạn 5 sao tại Thụy Sỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc: Hotel an der Oper, Hotel Mariental, Swisstouches Island Hotel Chongqing…
  • Liên kết hơn 18.000 khách sạn trên thế giới
  • Có mạng lưới đặt phòng quy mô, kết hợp với 500.000 đại lý du lịch trên toàn cầu
  • Điều hành và quản lý Học viện Quản trị Khách sạn và Du lịch danh tiếng HTMi tại Thụy Sỹ

Dưới sự quản lý của tập đoàn uy tín hàng đầu, Swisstouches La Luna Resort có cơ hội:

  • Đảm bảo công suất phòng luôn đạt trung bình 60-70%
  • Được bảo chứng cho uy tín của dự án
  • Minh bạch và chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh

⇒ Đảm bảo gia tăng giá trị tối đa theo thời gian cho nhà đầu tư

Swisstouches lần đầu tiên có mặt tại Việt bam để vận hành dự án La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại. Một siêu phẩm của Marina Hotel .JSC. Là tâm điểm bất động sản mới tại Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort sở hữu nhiều điểm đắt giá hứa hẹn nguồn lợi nhuận cao Là dự án condotel cao cấp chuẩn quốc tế được quản lý bởi thương hiệu Swisstouches hàng đầu Thụy Sỹ.

Tọa lạc dưới chân núi Cô Tiên, ngay Bến du thuyền quốc tế Ana Marina mang đến sinh khí thịnh vượng cho các nhà đầu tư và khách nghỉ dưỡng. Với nhiều chính sách bán hàng ưu việt như: Ngân hàng BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận đầy cạnh tranh 9%/năm (VNĐ), 6%/năm (USD), Cam kết mua lại với giá tăng 8%. Đặc biệt, tiềm năng du lịch biển của Nha Trang với số lượng khách du lịch luôn có xu hướng tăng so với các năm trước, đảm bảo các khách sạn 5 sao luôn đạt công suất lấp đầy trung bình 65-70%, mùa cao điểm lên đến 90%.

Được kỳ vọng trở thành Biểu tượng của Nha Trang hiện đại, Swisstouches La Luna Resort là cơ hội để các nhà đầu tư tiên phong sở hữu bất động sản có khả năng sinh lời bền vững.