Ngày 19/12/2019 , CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia đã tổ chức hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu AGG trước thềm niêm yết với chủ đề “An Gia 28”. Theo dự kiến, 75 triệu cổ phiếu AGG sẽ chính thức giao dịch trên Sở GDCK TP HCM (HoSE) ngay những ngày đầu năm 2020.

Giai đoạn 3 năm (2019 – 2021) mang tính bước ngoặt của An Gia khi tiến hành một loạt các thay đổi quan trọng trong mô hình quản trị, thực hiện đại chúng hóa và niêm yết cổ phiếu… Đối với kế hoạch kinh doanh trong giai đoạn này, An Gia sẽ tập trung khai thác quỹ đất sạch đang sẵn có, đồng thời tìm kiếm cơ hội để mở rộng quỹ đất tại những vị trí thuận lợi.

Năm 2019, An Gia ước tính doanh thu thuần 359 tỷ đồng với lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ đạt 320 tỷ đồng (vượt 7% kế hoạch). Công ty cho biết doanh thu năm nay không đến từ bàn giao nhà như năm 2018 mà từ dịch vụ tư vấn, vận hành và phát triển dự án mở bán trong năm tới và doanh thu bán lẻ các căn hộ còn lại. Đây là giai đoạn công ty chuẩn bị nền tảng cho hai năm tăng tốc tiếp theo.

Tại sự kiện, cũng đã diễn ra lễ ký kết đối tác chiến lược giữa An Gia với các tập đoàn lớn và quỹ đầu tư đa quốc gia như Coteccons Group, Huyndai E&C (Hàn Quốc), Actis (Anh Quốc) với mong muốn hợp tác mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.