An Gia Skyline chào đón những cư dân đầu tiên nhận nhà

Sáng nay 25.12.2017, chúng tôi chờ đợi và vui mừng chào đón những cư dân An gia Skyline nhận nhà đầu tiên sau 2 năm dự án được thi công, theo đúng tiến độ đã cam kết. Những khoảnh khắc hạnh phúc của cư dân khi lần đầu tiên bước chân vào ngôi nhà mới của mình khiến tất cả chúng tôi – mọi bộ phận của tập đoàn An Gia investment, những người đã thai nghén, thiết kế, thi công, kinh doanh… và phục vụ công tác bàn giao đều xúc động như đón những người thân về ngôi nhà mình.

An Gia Skyline do An Gia Investment đầu tư có quy mô gồm 35 tầng, 1 tầng hầm và 471 căn hộ có diện tích đa dạng từ 58– 115 m². Với mật độ xây dựng thấp, An Gia Skyline bố trí 15 căn hộ trên một sàn và dành rất nhiều không gian xanh cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Ngoài ra, căn hộ cũng sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp bật nhất theo tiêu chuẩn châu Âu hiện nay như: sảnh đón Resort, hồ Skypearl 7.000 m², sân thể thao Elip đa năng,…

Chị Tôn Nữ Nhật Uyên hiện đang sinh sống tại Nha Trang và mua căn hộ An gia Skyline cho các con sinh sống và học tập tại TP.HCM. Mặc dù ở xa, nhưng khi nghe sẽ nhận bàn giao nhà, chị Uyên đã không ngần ngại quãng đường xa xôi để tận mắt chứng kiến không gian căn hộ. Chị cảm thấy bất ngờ khi dự án bàn giao nhà với chất lượng vượt ngoài sự tưởng tượng.

Chị Huỳnh Thị Phích cùng chồng mình, cũng đến nhận căn hộ trong không khí trò chuyện thân mật cùng các nhân viên của An Gia. Chị hài lòng với chất lượng căn hộ được bàn giao, đặc biệt thái độ chăm sóc và đón tiếp khách hàng chu đáo của An Gia.

Bên cạnh đó, An Gia Investment cũng đã dành tặng những phần quà đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ.

Ngoài ra, đến nhận căn hộ các nhân viên của An Gia đều tận tình hướng dẫn cư dân sử dụng chi tiết khoá cửa.

Cư dân được hướng dẫn chi tiết khi mang các vật dụng từ ngoài vào căn hộ.

Đặc biệt, chị Trần Mỹ Sương là khách hàng mua 2 căn hộ liền kề nhau cho biết, chị mua dự án An Gia Skyline vừa để ở vừa để đầu tư. Theo chị, đây là khu vực cho thuê tiềm năng với vị trí đẹp và tầm nhìn thoáng đãng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng.

Xem thêm tại đây:

Những phần quà kỷ niệm hi vọng khách hàng hài lòng

Những bó hoa tươi thắm cũng đã được trao tận tay chủ nhân các căn hộ như một lời cảm ơn vì đã chọn khu căn hộ Skyline làm tổ ấm, nơi an cư – chốn đi về mỗi ngày.

Hồ bơi đẳng cấp 5 sao

Sảnh chào resort sẵn sàng đón khách

Khu vực hành lang căn hộ

Cái mà tôi hài lòng nhất là tiến độ dự án rất đúng thời hạn điều này nói lên sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty, trên cả sự mong đợi của gia đình tôi, cảm ơn rất nhiều, chị Ngà cho biết.

Trong khoảnh khắc nhận bàn giao, hầu hết cư dân đều vui mừng và bày tỏ sự hài lòng trước chất lượng và thẫm mỹ vượt ngoài tưởng tượng đến từ các căn hộ.