Vào sáng ngày 2/3/2017 đã diễn ra Lễ cất nóc dự án An Gia RiversdieAn Gia Skyline theo đúng tiến độ đề ra, đặc biệt dự án Angia Skyline đã xuất sắc vượt tiến độ 2 tháng. Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự tham dự của đại diện An Gia Investment, đơn vị Tổng thầu Ricons thuộc tập đoàn Coteccons, công ty tư vấn giám sát Apave, đại diện các đơn vị phân phối dự án cùng các khách mời.

Angia SkylineAngia Riverside là 2 dự án vô cùng tâm huyết của chủ đầu tư An gia Investment, đồng thời cũng là một trong những tâm điểm tại khu Nam Sài Gòn vào thời điểm ra mắt. Đến nay, 2 công trình đã hình thành và trong tương lai, khi được đồng bộ với những dự án khác của An Gia Investment ngay tại đây sẽ hứa hẹn thay đổi diện mạo của khu vực này.

Tại sự kiện, ông Lương Sĩ Khoa – Phó Chủ Tịch HĐQT An Gia Investment cũng đã đại điện cho chủ đầu tư gửi lời cảm ơn đến những đối tác cùng tham gia phát triển dự án. Là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công, thiết kế và xây dựng; tổng thầu Ricons thuộc tập đoàn Coteccons đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Đơn vị tư vấn Apave đã luôn theo dõi, giám sát đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình thi công, không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật mà còn nỗ lực trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động, chưa xảy ra bất cứ sự cố nào. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ An Gia Investment cũng như các đối tác tham gia, đây sẽ là những căn hộ hoàn mỹ và đẳng cấp, xứng đáng là lựa chọn an cư lý tưởng của cư dân. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ :