An Gia Riverside chào đón những cư dân nhận sổ hồng

Trong không khí ấm áp, tươi vui những ngày đầu năm mới, An Gia Investment vô cùng tự hào mang đến niềm vui cho các cư dân An Gia Riverside đầu tiên được nhận giấy chứng nhận sở hữu căn hộ chỉ sau 4 tháng nhận nhà. Đây cũng chính là nỗ lực của An Gia để thể hiện uy tín và lời hứa với khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu triển khai dự án An Gia Riverside.

Vợ chồng chị Bích Hoa  chủ nhân 2 căn hộ tại Angia Riverside cùng tâm sự: “Có hai điều ở An gia Riverside mà vợ chồng tôi tâm đắc nhất để quyết định chọn mua, thứ nhất là giá trị căn hộ tăng lên nhờ sở hữu tầm nhìn view sông kèm theo ban công vô cùng thoáng đãng. Điều thứ 2 là cảm giác an tâm bởi bên cạnh là sự đồng hành của chủ đầu tư An Gia có trách nhiệm và uy tín. Đặc biệt hôm nay, khi nhận được sổ hồng trong không khí được đón tiếp chu đáo thế này, chúng tôi thật sự bất ngờ”.

Anh chị cũng chia sẻ, cảm giác an tâm là điều quan trọng nhất khi chọn một căn hộ để sinh sống. Với An Gia Investment,  chúng tôi không chỉ xem là một đối tác mà còn là một người bạn. Chị Hoa cũng nói thêm: Tôi sẽ dành hai từ “thân thiết” để nói về An Gia Investment trên đoạn đường đã, đang và sẽ đồng hành sắp tới. 

Cùng chung niềm vui, chị Phạm Anh Thục cũng tâm sự: “Tôi quá bất ngờ khi nhận được email thông báo nhận sổ hồng. Thực sự chúng tôi chỉ mới chuyển về ở tại The Riverside một thời gian rất ngắn và vẫn đang dọn dẹp chuyển sang nhà mới mà nay đã nhận chủ quyền nhà, điều này vượt ngoài mong đợi của gia đình tôi. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy rất hài lòng khi chất lượng hoàn thiện của căn hộ đều được chăm chút từng chi tiết, từ thiết kế cho đến các tiện ích xung quanh”.

Chị Thục cũng nói thêm, chị cảm thấy rất vui mừng khi nhận sổ hồng trong một không khí trang trọng, ấm áp và sự đón tiếp chu đáo từ chủ đầu tư. Chị tâm sự sẽ quan tâm đến các dự án của An Gia trong tương lai và rất sẵn lòng giới thiệu những dự án mới cho bạn bè và người thân tham khảo.

Ngoài ra, An Gia cũng đã gửi tặng khách hàng những bó hoa tươi thắm như một lời cảm ơn vì đã chọn khu căn hộ An Gia Riverside làm tổ ấm, nơi an cư – chốn đi về mỗi ngày.

Chị Anh Thục trong không khí trò chuyện thân mật cùng các nhân viên của An Gia

Vợ chồng chị Hoa rất vui nhận sổ hồng từ nhân viên của An Gia Investment

Cùng xem thêm một số hình ảnh các cư dân Angia Riverside nhận sổ hồng:

  

“Bất kỳ cư dân nào nhận nhà cũng đều mong muốn sớm nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, hay còn gọi là sổ hồng. Hiểu được điều đó nên chúng tôi xác định đây là nhiệm vụ rất quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu để đáp ứng quyền lợi chính đáng đó cho cư dân của mình”.