An Gia Investment tri ân các chuyên viên bán hàng River Panorama

An Gia Investment rất tự hào khi được làm việc chung với hơn 400 chuyên viên kinh doanh bất động sản đến từ Nam Hưng Land, DKRS và DKRC. Chính họ là những nhân tố đóng góp lớn nhất cho thành công của tiến độ bán hàng dự án River PanoramaHãy cùng An Gia Investment nhìn ngắm những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp và bùng nổ trong đêm tiệc “River Panorama Awarding Night” tối qua, nơi tập đoàn An Gia có cơ hội được tri ân tất cả các chuyên viên kinh doanh tuyệt vời. Những giây phút ấn tượng tôn vinh cá nhân xuất sắc nhất, những tiết mục giải trí sôi động, những phần quà hấp dẫn, những nụ cười rạng rỡ… đã làm nên một đêm tiệc “River Panorama Awarding Night” sôi động và bùng nổ. 

Đêm tiệc “Awarding Night”  được tổ chức để vinh danh những đại diện kinh doanh đạt thành tích ấn tượng cho dự án River Panorama năm qua.

Anh Nguyễn Trung Tín –  Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Gia cũng đã gửi những lời cảm ơn và chia sẻ chân thành đến tất cả các chuyên viên kinh doanh đến từ các sàn đã đồng hành bán hàng dự án River Panorama tại quận 7.

Ngoài ra, Anh Phạm Việt Bách cũng đã hé lộ cho các chuyên viên kinh doanh một vài thông tin về dự án Sky 89- the new icons  sẽ triển khai trong năm 2018. 

Ấn tượng nhất chương trình là màn vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất dự án River Panorama. Họ là những nhân vật nổi bật với thành tích vượt trội nhất, xứng đáng nhận được những giải thưởng đến từ chủ đầu tư An Gia Investment. 

Những phần quà hất dẫn nhất là iPhone X 64GB cũng đã tìm được chủ nhân.

Những nụ cười rạng rỡ và những tràng pháo tay nồng nhiệt đã khép lại một đêm tiệc sôi động, bùng nổ và ấn tượng