An Gia đồng hành cùng báo công an TPHCM trao nhà đồng đội

Đoàn CATP đã tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử căn cứ trung ương Cục miền Nam cho các cán bộ Đoàn trong lực lượng CATP vào hai ngày 13,14-10-2017. Đây không chỉ là chuyến đi thiết thực nhằm giáo dục cho hơn 60 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của CATP lý tưởng cách mạng, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà còn đậm tính nhân văn bởi những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Mở đầu hành trình, Đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đồi 82 và Nghĩa trang Ban an ninh Trung ương Cục miền Nam trong không khí nghiêm trang và xúc động. Đại diện Thường trực Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 1- Thanh niên CAND gồm 5 thành phố trực thuộc trung ương cũng đã tổ chức trao tặng 200 phần quà (mỗi phần gồm 1 ba lô và 100 ngàn đồng, trong đó 200 ba lô trị giá 40 triệu đồng do Cty TNHH Mạnh Trường, địa chỉ 75 Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, quận 7 tài trợ) cho các em học sinh tại Trường tiểu học Tân Khai, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Nhằm giúp các cán bộ Đoàn trong lực lượng hiểu thêm về Khu căn cứ Trung ương cục miền Nam, tri ân những anh hùng liệt sĩ, những người con kiên trung đã hy sinh vì Tổ Quốc, Đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Đồng chí Phạm Hùng, Bảo tàng CAND và Đài chiến thắng trước khi tham quan khu di tích lịch sử.

Cũng trong chương trình giao lưu “Ngược dòng lịch sử” diễn ra vào tối 13-10, Bí thư Đoàn thanh niên CATP Nguyễn Công Danh và đại diện An Gia đã trao tặng số tiền 60 triệu đồng cho chị Phan Thị Bé Sáu- Cán bộ phòng PX25 Công an tỉnh Tây Ninh để giúp chị xây một căn nhà che nắng, che mưa và an tâm công tác (trong đó An Gia hỗ trợ 50 triệu đồng và Cửa hàng phụ tùng ô tô Séng Dũng, địa chỉ 342 An Dương Vương, phường 4, quận 5 ủng hộ 10 triệu đồng)

Đại diện  An Gia và Bí thư Đoàn CATPHCM Nguyễn Công Danh trao tiền hỗ trợ xây nhà đồng đội cho chị Sáu