An Gia chung tay xây dựng vườn rau nhân ái

Vào ngày 9/4/2017, đại diện Công ty Bất động sản An Gia đã tận tay trao tặng số tiền 15 triệu đồng đến Sư cô Thích Nữ Liên Vân tại Ấp 1, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ Sư cô trong công tác thực hiện “Vườn rau nhân ái” tại đây.

Đại diện Công ty Bất động sản An Gia trao tặng số tiền 15 triệu đồng đến Sư cô Thích Nữ Liên Vân

Được biết, Sư cô hiện đang cưu mang, nuôi dưỡng 9 em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi từ khi chỉ mới 6 – 21 tháng tuổi. Đến nay, hầu hết các bé đã bắt đầu đến tuổi đi học nhưng gặp nhiều khó khăn về sinh hoạt phí và học phí. Vì vậy, Sư cô và một số thiện nguyện viên đã bắt tay vào nuôi trồng các loại rau tại mảnh đất trống gần đó để bán lấy tiền nuôi các em nhỏ. Số tiền hỗ trợ từ công ty An Gia sẽ được sử dụng vào việc cải tạo đất trồng, mua phân bón, bồn chứa nước và hạt giống các loại rau củ. Sau khi biết thông tin về “Vườn rau nhân ái”, rất vui mừng là có nhiều nhà hảo tâm đã sẵn sàng đặt hàng mua lại rau củ quả sạch từ Sư cô vào mỗi tháng, mỗi quý để giúp có thêm thu nhập nuôi dưỡng các em nhỏ.

Trước đó, vào ngày 13/9/2015, thông qua Báo Thanh niên, Công ty An Gia cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng đến Sư cô Thích Nữ Liên Vân để xây dựng chỗ ở ổn định cho các em.

Sau 2 năm, các em đã có nơi ở ổn định, sạch sẽ, có chỗ sinh hoạt, học tập và vui chơi mỗi ngày.