TẬP ĐOÀN AN GIA CHÍNH THỨC RA MẮT NHÀ MẪU DỰ ÁN THE STANDARD BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 4/10/2020, Tập đoàn An Gia Investment chính thức ra mắt nhà mẫu khu biệt lập The Standard Bình Dương thu hút hàng nghìn khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Tân Phước Khánh 10, The Standard Bình Dương là dự án nhà ở theo mô hình khu biệt lập lần đầu tiên được triển khai tại địa phương. Với diện tích lô đất đa dạng từ 61-230 m2 và số lượng giới hạn 374 sản phẩm, dự án thu hút sự quan tâm của thị trường không chỉ bởi mức giá từ 1,5 tỷ đồng mà còn nhờ thiết kế lệch tầng, giúp tối ưu không gian.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BĐS An Gia cho biết ứng dụng thiết kế lệch tầng không chỉ tối ưu diện tích mà còn giúp gia chủ tận dụng ánh sáng tự nhiên và khí trời, mang lại không gian sống thoáng đãng và chất lượng hoàn toàn khác biệt so với phiên bản thông thường. Mặt tiền của ngôi nhà được phủ nhiều cây xanh, đảm bảo môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Trong khuôn khổ sự kiện, An Gia Investment đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng khi tham quan, trải nghiệm nhà mẫu khu biệt lập The Standard Bình Dương. Theo đó, khi đến tham quan nhà mẫu thực tế của dự án từ ngày 4/10/2020, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe ô tô Hyundai Tucson, xe máy Honda SH 2020, Honda SH Mode 2020 với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.